Sức khỏe tình dục của nam giới cũng quan trọng như nhịp đập của trái tim đàn ông


Không có gì bí mật khi những người quan hệ tình dục thường xuyên sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Những cặp vợ chồng duy trì được sức khỏe tình dục là những người thường có mối quan hệ lâu dài. Chăm sóc sức khỏe tình dục của chính bạn là điều quan trọng vì nó có thể gây bất lợi cả về mặt tinh thần và thể chất cho sức khỏe của bạn, cũng như ảnh hưởng đến các mối quan hệ và sự tự tin cá nhân.

Sức khỏe tình dục nam

Sức khỏe tình dục nam giới tốt được định nghĩa là khả năng thực hiện giao hợp thỏa mãn làm hài lòng cả người đàn ông và bạn tình của anh ta và nâng cao tổng thể của họ. Chìa khóa cho sức khỏe tình dục nam giới là lượng tinh trùng khỏe mạnh dồi dào. Sức khỏe tình dục nam giới là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của nhiều nam giới, và phải được coi trọng (ngay cả khi cảm thấy hơi xấu hổ khi nói về nó).

Có rất nhiều nghề mà sức khỏe tình dục của nam giới gặp rủi ro và bạn có thể được tuyển dụng vào một trong số đó nếu công việc của bạn liên quan đến bất kỳ thứ nào sau đây, dung môi hữu cơ, thủy ngân, bức xạ (tia X), chất phóng xạ, benzen, bo, kim loại nặng và các hóa chất độc hại.

Những người đàn ông không chịu đi khám về các vấn đề sức khỏe tình dục nam sẽ để họ phải chịu đựng nỗi lo lắng khổ sở. Sức khỏe tình dục của nam giới thường có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi hàng loạt các rối loạn tình dục và trong số tất cả các vấn đề tình dục mà nam giới phải chịu; rối loạn cương dương là một trong những nổi bật.

Rối loạn cương dương

Bất lực, hoặc rối loạn chức năng cương dương, gây phiền muộn và có thể xảy ra vì một số lý do. Thật đáng báo động và yên tâm khi hiểu rằng 52% nam giới sẽ bị liệt dương ở một mức độ nào đó trong suốt cuộc đời của họ. Bất lực là một vấn đề sức khỏe tình dục nam giới mô tả việc không thể duy trì sự cương cứng thích hợp trong một khoảng thời gian đủ dài để thỏa mãn nhu cầu tình dục của bạn và bạn tình. Với hơn 50% nam giới trên 35 tuổi bị rối loạn cương dương, độ tuổi sức khỏe tình dục của nam giới là tốt và thực sự phụ thuộc vào chúng ta.

Sức khỏe tình dục nam

Sức khỏe tình dục của nam giới có thể được cải thiện bằng cách tập thể dục và sống lành mạnh và điều này có nghĩa là một chế độ ăn uống tự nhiên.
If you have any issues concerning where by and how to use xtraman, you can contact us at the website.
Nếu bạn có một chế độ ăn uống tốt cho vòng một, tập thể dục vừa phải và hạn chế các loại thuốc kích thích, các chất bổ sung trên sẽ giúp bạn không chỉ tăng ham muốn tình dục mà còn mang lại cho bạn những lợi ích sức khỏe toàn diện. Người ta phát hiện ra rằng việc tuân theo một kế hoạch tập luyện sức khỏe tình dục nam giới sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, các vấn đề về bàng quang và chứng bất lực khi về già.

Điều trị

Các chất có thể gây rối loạn cương dương bao gồm rượu, thuốc lá, thuốc cao huyết áp, thuốc chống lo âu, thuốc chống trầm cảm, cocaine, và các thuốc an thần chính như Melleril (Davidson & Neale, 1996). Khi rối loạn chức năng cương dương liên quan đến hút thuốc, chúng không thể được chữa khỏi hoàn toàn bằng các loại thuốc như Viagra.

Các phương án điều trị tốt nhất là kết hợp tư vấn tâm lý giới tính, bổ sung chất dinh dưỡng và dùng thuốc trong thời gian ngắn, sau khi được chuyên gia y tế có chuyên môn đánh giá rủi ro. Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn có thể trao đổi với bạn về việc liệu những loại thuốc theo toa này có phải là lựa chọn tốt cho bạn hay không.

Bài tập

Có một số bài tập giúp bạn lấy lại sự cương cứng đáng kinh ngạc bằng cách cung cấp máu tươi và năng lượng xung quanh vùng sinh dục của bạn. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ chế độ tập thể dục nào khác, một chương trình tập luyện sức khỏe tình dục nam giới cần được thực hiện hàng ngày. Cùng với việc bơm sắt và tập thể dục nhịp điệu, nam giới đang săn chắc các cơ vùng chậu của họ, thường bị suy yếu do hao mòn do thiếu kiến ​​thức và quá trình lão hóa tự nhiên.

Phần kết luận

Các vấn đề về tình dục của nam giới thường = do các yếu tố tâm lý gây ra, chẳng hạn như khi một người đàn ông nghĩ rằng tình dục là tội lỗi vì niềm tin tôn giáo của mình, hoặc khi thiếu sự hấp dẫn với bạn đời và những sự kiện đau buồn trong quá khứ của anh ta. Các vấn đề tình dục nam giới thường phải chịu đựng trong nhiều năm trước khi người bị ảnh hưởng tìm kiếm trợ giúp lâm sàng.

Tuy nhiên, ngày nay, các vấn đề tình dục phổ biến của nam giới được thảo luận cởi mở vì con người đã biết rằng có nhiều giải pháp có sẵn và họ thực sự có thể tận dụng chúng khá dễ dàng. Hầu hết các vấn đề về tình dục của nam giới là do điều kiện tự nhiên, vì vậy cách tốt nhất để điều trị chúng là bằng một sản phẩm tự nhiên.

Have any Question or Comment?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *